Anya Taylor-Joy Và Chris Hemsworth Tham Gia Tiền Truyện Mad Max: Fury Road

Xem phim Max Điên: Con Đường Tử Thần - Mad Max: Fury Road

Anya Taylor-Joy Và Chris Hemsworth Tham Gia Tiền Truyện Mad Max: Fury Road

Anya Taylor-Joy, Chris Hemsworth và Yahya Abdul-Mateen II vừa được nhà sản xuất hé lộ sẽ tham gia Furiosa – bộ phim hành động phiêu lưu về nữ nhân vật cùng tên từng gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả trong Mad Max: Fury Road. Max Điên: Con Đường Tử Thần đã giành đến 6 tượng vàng tại Oscar 2016.

Là người đứng đằng sau thành công thương hiệu Mad Max, George Miller sẽ tiếp tục đạo diễn, đồng biên kịch và sản xuất dự án Furiosa. Đồng hành cùng anh là người bạn lâu năm Doug Mitchell.

Loạt phim Mad Max lần đầu công chiếu năm 1979, do Mel Gibson đóng chính. Nhân vật chính Max Rockatansky sinh ra ở một xã hội lạc hậu. Ở đó, sinh mạng rẻ mạt, xe cộ thì cũ nát và kẻ mạnh thống trị kẻ yếu. Công lý nằm trong tay mỗi người, dĩ nhiên là khi bạn có tiền và có quyền.

Sau loạt 3 phần phim rất thành công vào thập niên 1980, Miller trở lại với Max Mad: Fury Road. Minh tinh người Anh - Tom Hardy được chọn làm nam chính. Phiêu lưu cùng anh là nhân vật Furiosa của Charlize Theron. Nữ minh tinh người Nam Phi thể hiện rất xuất sắc, thậm chí, lấn át luôn Mad Max. Furiosa được yêu mến đến nỗi nhà sản xuất ngay lập tức lên kế hoạch cho cô một phần phim riêng.

Theo các thông tin vừa hé lộ, Anya Taylor-Joy sẽ diễn Furiosa thời trẻ. Hiện không rõ Chris Hemsworth và Abdul-Mateen II thể hiện nhân vật nào. Thời gian khởi quay cũng chưa được xác định. Ekip còn phải cân nhắc đến việc Chris Hemsworth bắt đầu tham gia Thor: Love And Thunder vào tháng 01 năm sau.

Anya Taylor-Joy là nữ diễn viên trẻ đang lên tại Hollywood. Tên tuổi cô vụt sáng khi diễn Split cùng James McAvoy. Bộ phim do đạo diễn M. Night Shyamalan cầm trịch đã thu về hơn 278 triệu $ toàn cầu với kinh phí vỏn vẹn 9 triệu $. Gần đây, Taylor-Joy đóng Last Night In Soho do Edgar Wright đạo diễn và The Northman của Robert Eggers. Cuối tháng này, nữ diễn viên sẽ quay phim truyền hình ngắn The Queen’s Gambit, vai thần đồng cờ vua.

Dù ngành điện ảnh 2020 gần như… thất thủ vì Covid-19, Chris Hemsworth lại là một trong những người hiếm hoi giữ độ nóng tên tuổi nhờ Extraction – phim hành động trình chiếu trên Netflix. Tác phẩm chịu nhiều gạch đá về nội dung nhưng được xem nhiều nhất trên hệ thống này - 99 triệu lượt.

Yahya Abdul-Mateen II là gương mặt chưa quá quen thuộc với khán giả. Anh góp mặt trong Aquaman và sẽ tham gia phim mới Aquaman 2. Đặc biệt, anh còn là nam chính Candyman – bộ phim chiếu rạp khán giả chờ đợi của Jordan Peele. Hiện Abdul đang quay phần 4 The Matrix.

 

Nguồn: galaxy