“Bác Sĩ Ăn Thịt Người Hannibal” Sẽ Thay Thế Johnny Depp Trong Fantastic Beasts 3?

Xem phim Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng - Fantastic Beasts and Where to Find Them

“Bác Sĩ Ăn Thịt Người Hannibal” Sẽ Thay Thế Johnny Depp Trong Fantastic Beasts 3?

Nam diễn viên Mads Mikkelsen đang trong quá trình đàm phán để thay thế vai trò của Johnny Depp Trong Fantastic Beasts 3.

Theo tờ Variety đưa tin, “Bác sĩ ăn thịt người Hannibal” Mads Mikkelsen hiện đang trong quá trình đàm phán với Warner Bros. về vai diễn phản diện Grindelwald trong series phim Fantastic Beasts.

Như chúng ta đã biết thì cách đây không lâu, Johnny Depp thông báo Warner Bros. yêu cầu anh phải từ bỏ vai diễn trên và nam diễn viên đã đồng ý. Đây chính là hệ quả sau khi ngôi sao Cướp Biển Vùng Caribbean bị xử thua trong vụ kiện với The Sun – trang tin đã gọi anh là “kẻ đánh vợ” sau cuộc nhân ồn ào với người đẹp Amber Heard.

Fantastic Beasts 3 hiện đang được sản xuất ở Anh. Mặt khác, theo một nguồn tin thân cận, Johnny Depp chỉ mới quay một cảnh vì thế nếu hợp đồng của Warner Bros. và Mads Mikkelsen thành công, nam diễn viên người Đan Mạch cũng như ekip sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để quay lại từ đầu.

Có thể nói, lựa chọn Mads Mikkelsen là quyết định cực kỳ thông minh của Warner Bros. Vì sao có thể nói như vậy?

Thứ nhất, theo mô tả của tác giả JK Rowling, Grindelwald là một phù thủy hắc ám tàn nhẫn nhưng cũng rất thông minh. Khi còn trẻ, hắn có mối quan hệ rất phức tạp với một phù thủy – người mà ai cũng biết là ai đấy – Albus Dumbledore (do Jude Law thủ vai trong phim “Fantastic Beasts”). Trong khi đó, Mikkelsen đã quá “thành thạo” với những vai diễn phản diện, đáng chú ý nhất là nhân vật “Bác sĩ ăn thịt người Hannibal”. Một điểm khá trùng hợp nữa là trong series phim hay Hannibal của NBC, nhân vật phản diện Hannibal và nhân viên đặc biệt của FBI Graham Will (Hugh Dancy thủ vai) cũng có mối quan hệ tình cảm tương tự Grindelwald và Albus Dumbledore.

Thứ hai, chưa biết vụ thương thảo có thành hay không nhưng chỉ mới hôm qua thôi, phần đông dư luận vẫn đang còn ầm ĩ tuyên bố sẽ tẩy chay Fantastic Beasts 3 cũng như Warner Bros. thì hôm nay, nhờ Mads Mikkelsen, “chiều gió” đã bắt đầu đổi. Cũng dễ hiểu thôi vì không chỉ được mệnh danh là “biểu tượng hồi sinh của nền điện ảnh Đan Mạch”, Mads Mikkelsen còn là một trong những diễn viên ngoại quốc ít ỏi có thể đi lên tạo dựng tên tuổi, vị trí cao cho chính mình ở xứ Hollywood nhiều hào quang mà cũng lắm chông gai. Không sở hữu nét đẹp tiêu chuẩn như bao nam thần màn ảnh khác, ấy thế mà Mads Mikkelsen vẫn khiến vô số khán giả, đặc biệt là phái nữ phải thổn thức vì Hannibal – bất chấp hắn ta là kẻ sát nhân độc ác hàng đầu.

Do đó, nếu không muốn phong độ tiếp tục xuống dốc như Fantastic Beasts 2, Warner Bros. nhất định phải giành được chữ ký của Mads Mikkelsen.

Được biết, phim chiếu rạp Fantastic Beasts 3 sẽ có sự tham gia của Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Dan Fogler, Alison Sudol và Ezra Miller. Phim do David Yates làm đạo diễn, Rowling và Steve Kloves đảm nhiệm vai trò biên kịch và dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 15.7.2022.

Theo Variety

Nguồn: galaxy