Bầu Trời Tình Yêu

Bầu Trời Tình Yêu
2020
Thái Lan
15,842

Xem phim Thái Lan Bầu Trời Tình Yêu - Blue Love Full Online lồng tiếng trọn bộ. Bầu trời tình yêu kể về mối tình định mệnh gữa anh chàng nhà giàu Kim Han và cô nàng tên cực đáng yêu là Tong Rak ( ý gặp phải yêu)

Phim Bầu Trời Tình Yêu (Blue Love) kể về anh chàng nhà giàu tên Kim Han tính tình thẳng thắn mau mồm mau miệng, nói năng không suy nghĩ chưa hề sợ một ai . Định mệnh khiến xui gặp gỡ và bén duyên cùng cô nàng có tên cực đáng yêu là Tong Rak ( ý gặp phải yêu) một cô gái siêng năng luôn chấp nhận làm mọi việc để sống vì sợ nghèo.

Nội dung phim 

Kết quả hình ảnh cho fah fak ruk (2019)

Câu chuyện kể về Tongrak, một cô gái đấu tranh trong cuộc sống đã đồng ý làm mẹ thay thế cho Praefah, chị ruột của cô, người có vấn đề về sức khỏe. Praefah yêu Natee, một nhạc sĩ bình thường, hóa ra là người thừa kế của gia đình Asavakietikul, nơi họ có kẻ thù xung quanh. Vì điều này, Praefah và Natee cuối cùng bị giết, để lại cho Tongrak một phụ nữ mang thai cô đơn không có việc làm. Tongrak muốn nói với gia đình Asavakietikul về người thừa kế hoặc người thừa kế có thể của họ trong bụng cô, nhưng Kimhan, một nhà thiết kế đồ chơi, đã ngăn cô làm vậy vì anh nghĩ lý do Praefah và Natee bị giết là vì kẻ giết người muốn giết người thừa kế. Vì vậy, Tongrak cuối cùng được Kimhan chăm sóc. Hai người trở nên thân thiết và nảy sinh tình cảm với nhau ngoài ý muốn.

Lịch chiếu phim

Fah Fak Ruk, tên tiếng Anh: Blue Love, tựa Việt : Bầu trời tình yêu thuộc thể loại tình cảm lãng mạn ,do Nong Arunosha của công ty Broadcast Thai sản xuất cho kênh CH3 . Phim được phát sóng vào ngày 31/12/2019.

phim bầu trời tình yêu,phim bầu trời tình yêu tập 6,phim bầu trời tình yêu thái lan,phim bầu trời tình yêu nhật bản,phim bầu trời tình yêu tập 2,phim bầu trời tình yêu tập 5,phim bầu trời tình yêu trọn bộ,phim bầu trời tình yêu tập 3,phim bầu trời tình yêu tập 7,phim bầu trời tình yêu tập 8,phim bầu trời tình yêu tập 25,phim bầu trời tình yêu tập 10,phim bầu trời tình yêu tập 15,phim bầu trời tình yêu vietsub