Bình Ngô Đại Chiến tung poster máu lửa, đạt mức gây quỹ kỷ lục

Xem phim Chiến Binh Tự Do - V For Vendetta

Bình Ngô Đại Chiến tung poster máu lửa, đạt mức gây quỹ kỷ lục

Từ sau Đại Chiến Thành Đa Bang, họ Hồ tan vọng, Đại Việt tiếp tục lâm vào hỗn mang, thù trong giặc ngoài, bao nhiêu cuộc nổi dậy cũng không thay đổi được cục diện. Nhưng “thời thế tạo anh hùng”, sự xuất hiện của Lê Lợi đã từng bước mang đến một tia hi vọng, một đốm sáng nhanh chóng trở thành chói lọi, đem con rồng Đại Việt tưởng chỉ còn chút hơi tàn sống dậy. Trận Tốt Động – Chúc Động, nội dung chính của Bình Ngô Đại Chiến, là cuộc tiến công lịch sử đã mở đường cho nghĩa quân Lam Sơn do Lê Lợi lãnh đạo chiếm thế thượng phong, từng bước giành lại độc lập cho đất nước. 6000 quân Lam Sơn đập tan 100.000 đại quân Minh, một kỳ tích không tưởng như vậy là dựa vào đâu mà xuất hiện?

Ngày 21.06 vừa qua, dự án Bình Ngô Đại Chiến đã chính thức tung poster đầy máu lửa, hứa hẹn không phụ lòng khán giả và fan trung thành của Việt Sử Kiêu Hùng. Trước đó, Bình Ngô Đại Chiến cũng đã tung ra một tập phim Tiền Truyện, đóng vai trò là sợi dây kết nối đưa khán giả đi từ Giấy – Sắt – đến Bình Ngô Đại Chiến, nhằm giúp khán giả hiểu được bối cảnh lịch sử, các tuyến nhân vật, phe phái… trước khi đến đại chiến đã đi vào lịch sử - Tốt Động, Chúc Động.

Poster chính thức của Bình Ngô Đại Chiến rực rỡ một màu đỏ của gió tanh mưa máu, hung tàn đầy khí thế, trung tâm là thanh Thuận Thiên Kiếm, báo hiệu ngày tàn của giặc Minh và lời hẹn giải đáp kỳ tích này cho khán giả vào tháng 9 sắp tới. 

Bình Ngô Đại Chiến là tập phim gây quỹ cuối cùng của nhóm Việt Sử Kiêu Hùng với mục tiêu gây quỹ là 1 tỷ đồng, một con số lớn so với các tập phim trước. Nhưng với sự tin yêu của khán giả, Bình Ngô Đại Chiến đã nhanh chóng vượt mốc, đạt mức gây quỹ là 1.07 tỷ trong thời gian ngắn nhất là 10 tháng. Việt Sử Kiêu Hùng cũng đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn chân thành đến với cộng đồng, những người có mong muốn cùng chung tay viết nên Sử Việt. 

Sau khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Bình Ngô Đại Chiến công bố ngày ra mắt mới, dự kiến phát hành vào tháng 9.2020 và sẽ công chiếu màn ảnh lớn. Sau khi công chiếu sẽ phát sóng online trên kênh Youtube Đuốc Mồi và Fanpage của Việt Sử Kiêu Hùng. 

Nguồn: moveek