Black Panther 2: T’Challa Chết Đầu Phim, Shuri Trở Thành Black Panther Mới?

Xem phim Chiến Binh Báo Đen - Black Panther

Black Panther 2: T’Challa Chết Đầu Phim, Shuri Trở Thành Black Panther Mới?

Mới đây, trên các mạng xã hội xuất hiện thông tin về việc Marvel đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Black Panther 2 cũng như kế hoạch để thay thế T’Challa sau sự ra đi của nam diễn viên Chadwick Boseman.

Được biết, thông tin này do YouTuber Grace Randolph đăng tải. Cụ thể, trên trang Twitter cá nhân của mình, Grace Randolph đã viết: “Một thông tin cực lớn từ Marvel. Tôi được nghe rằng họ đang tạo ra một phiên bản Chadwick Boseman bằng phương pháp kỹ thuật số thật sự giống. Kế hoạch hiện tại là họ sẽ để T’Challa qua đời trong một trận chiến diễn ra ở đầu phim, và sau đó cô em gái Shuri sẽ trở thành Black Panther mới”.

Thực tế thì đây không phải là lần đầu tiên thông tin về việc Marvel Studios sẽ sử dụng CGI để tạo nên Chadwick Boseman trong phim chiếu rạp Black Panther 2 được tung ra. Trước đó vào tháng 10, thông tin này đã được Daniel Richtman trả lời trên Inside The Magic.

Mặt khác với những fan hâm mộ của Marvel Comics hẳn còn nhớ, trong phiên bản truyện tranh, Shuri đã trở thành Black Panther trong Black Panther #5 (2009). Cụ thể là khi xảy ra sự kiện Dark Reign, Shuri đã tìm đến Panther God để trở thành Black Panther tiếp theo bởi vào lúc này, T’Challa đã bị Dr. Doom làm cho hôn mê vì anh từ chối tham gia vào một kế hoạch có sự tham gia của Namor, Norman Osborn, Emma Frost, Loki và The Hood.

Tuy nhiên, Panther God đã không đồng ý với đề nghị trở thành Black Panther của Shuri với lý do cô ấy còn rất kiêu ngạo. Để rồi khi Morlun, Devourer of Totems phát động một cuộc tấn công vào Wakanda, Shuri đã quyết định mặc lên mình bộ trang phục của Black Panther và ra chiến trận, đối đầu với kẻ thù cực kỳ mạnh mà dường như không một ai có thể ngăn cản. Lần chiến đấu này của Shuri không hề có một chút động lực nào vì sự kiêu hãnh của riêng cô ấy mà tất cả chỉ vì bảo vệ anh trai, gia đình, quốc gia và văn hóa của cô ấy không bị hủy diệt. Sau cùng, sự quyết tâm, nhiệt thành của cô gái đã thuyết phục được Panther God. Shuri nhận được phước lành và trở thành Black Panther tiếp theo.

Không chỉ tiết lộ Black Panther của Boseman sẽ qua đời, tài khoản Randolph còn viết thêm về sự xuất hiện của nhân vật Namor và vương quốc Atlantis: “Ngoài ra, Marvel còn có một kịch bản khác xây dựng câu chuyện theo hướng mẹ của T’Challa và Shuri bị Atlanteans giết. Do đó, khả năng rất cao là Namor sẽ xuất hiện. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu họ có làm như vậy không nhé”.

Nhắc đến nhân vật Namor thì thông tin cho rằng nhân vật này sẽ tham gia vào Black Panther 2 đã được tung ra từ tháng 3.2019.  Theo đấy, We Got This Covered đưa tin “Sub-Mariner dự kiến sẽ làm khách mời trong Black Panther 2 hoặc Doctor Strange 2”. Đến tháng 8.2019, trang tin này một lần nữa khẳng định Namor sẽ là nhân vật phản diện chính trong Black Panther 2: “Namor cố gắng chiếm lấy Wakanda và trở thành người thống trị”.

Theo phiên bản truyện tranh, sự kiện tương tự cũng đã xảy ra. Trong New Avengers #7, khi cuộc chiến tranh giữa Wakanda và Atlantis nổ ra, Shuri – vào lúc này đã trở thành Nữ hoàng – từ chối đề nghị đàm phán hòa bình của Namor. Nguyên nhân là vì trước đó, chính Namor đã đã dẫn đầu một cuộc tấn công vào Wakanda, làm ngập lụt thủ đô, sát hại nhiều dân thường và khiến cơ sở hạ tầng của họ bị hủy hoại.

Mặt khác, chính Kevin Feige trước đây cũng từng hé lộ rằng “Namor có thể xuất hiện nhưng chúng tôi vẫn đang quyết định nên hay không nên và khi nào”.

Bạn nghĩ gì về những tin đồn trên xung quanh phim mới Black Panther 2? Bạn có muốn thấy Shuri trở thành Black Panther và đối đầu với Namor không?

Nguồn: galaxy