Black Widow Có Thể Là Phim Cuối Cùng Của Scarlett Johansson Với Marvel

Xem phim Black Widow

Black Widow Có Thể Là Phim Cuối Cùng Của Scarlett Johansson Với Marvel

Phim chiếu rạp đầu tiên mở màn cho Phase 4 của MCU, Black Widow tiếp tục thông báo dời lịch chiếu đến tháng 7.2021 (Trước đó là ngày 7.5.2021). Như vậy, mốc thời gian này đã chậm hơn một năm so với lịch khởi chiếu đầu tiên được công bố của phim. 

Ông Bob Chapek – CEO Disney cho biết: “Chưa có điều gì là chắc chắn, có thể nó vẫn sẽ được thay đổi một lần nữa. Chúng tôi cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng mới đưa ra quyết định cuối cùng, không chỉ riêng Black Widow mà còn bao gồm nhiều dự án khác nữa”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bộ phim riêng làm về Black Widow do Scarlett Johansson đóng vai chính vẫn chưa có ngày khởi chiếu chính thức. Hoặc cũng có thể phim sẽ được đưa lên phát sóng trên nền tảng Disney+ chẳng hạn. 

Ngoài việc phải tiếp tục chờ đợi, người hâm mộ Marvel nói chung và Góa phụ đen nói riêng mới đây còn nhận được một thông tin khá buồn nữa đó là rất có thể - Black Widow sẽ là bộ phim cuối cùng của Scarlett Johansson với Marvel. 

Cụ thể, gần đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn với The Gentlewoman, nữ diễn viên Mỹ cùng đạo diễn Cate Shortland đã tiết lộ “có thể Black Widow là bộ phim cuối cùng mà chúng ta được thấy Scarlett Johansson với tư cách là Góa phụ đen”.

“Cô ấy thực sự đã cố gắng để tạo ra một thứ gì đó không yếu đuối hay hời hợt. Cô ấy muốn tạo ra những điều có ý nghĩa với giới trẻ và nhất là phụ nữ. Vì cô ấy biết đó có thể bộ phim cuối cùng của mình với vai trò Black Widow – cô ấy không muốn rời Marvel mà chưa làm được một bộ phim hay”, Cate Shortland nói. 

Riêng Johansson thì chia sẻ: “Black Widow là một phần của điều gì đó còn lớn lao hơn chính bản thân cô ấy. Và giờ thì tất cả đã không còn nữa. Vâng, sự thật là vậy. Đã đến lúc rồi, bạn biết đấy”.

Sau khi Natasha Romanoff  hy sinh chính bản thân mình trong phim hay Avengers: Endgame để đổi lấy viên đá Linh hồn, nhiều fan hâm mộ đã coi đây chính là dấu chấm hết của Scar Jo trong vai trò người hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel. Do đó, bộ phim sắp tới của cô được nhận định là sẽ mang đến cho khán giả một cái nhìn sâu sắc, thấu đáo hơn về Black Widow khi không có Avengers. Có thể nói điều này hoàn toàn xứng đáng không chỉ với Natasha mà còn cả Scarlett Johansson vì đã cách một khoảng thời gian rất dài – 11 năm – kể từ khi cô ấy chính thức gia nhập Marvel (trong Iron-Man 2 ra mắt năm 2010).    

Bên cạnh đó, theo dự đoán, Black Widow còn được coi là bệ phóng để giới thiệu người kế nhiệm của Natasha Romanoff - Yelena Belova do nữ diễn viên trẻ Florence Pugh thể hiện. Trước đó, truyền thông cũng đưa tin rằng Florence Pugh đã đến Atlanta để tham gia series phim Hawkeye

Nhìn chung, hãy tiếp tục hy vọng để chúng ta có thể được thưởng thức Black Widow trong thời gian sớm nhất có thể nhé. 

Theo The Direct

Nguồn: galaxy