Daniel Craig “Cảnh Cáo” James Bond Tiếp Theo

Xem phim GG Bond: Xứ Sở Kẹo Mút - GG Bond: Loli Pop

Daniel Craig “Cảnh Cáo” James Bond Tiếp Theo

“Đừng làm loạn lên đấy nhé!” - Ngài James Bond phục vụ lâu nhất đã đưa ra lời khuyên tâm huyết cho vị đồng nghiệp chưa biết mặt sẽ thủ vai những năm sắp tới trên The Tonight Show của Jimmy Fallon. Ngoài ra, anh nhấn mạnh: “Hãy phát triển 007 tốt hơn khi nhận vai. Đó là một trải nghiệm đẹp và tuyệt vời.”

Có vẻ như Daniel Craig lỡ quên mất rằng anh nhiều lần muốn bỏ việc, thậm chí tuyên bố thà “rạch cổ tay” còn hơn đóng tiếp. Tất cả chỉ vì quá mệt mỏi! Lúc vào vai gã điệp viên nổi tiếng nhất thế giới, Craig mới 37 tuổi. Giờ đây, anh đã bước qua tuổi 50 với hàng tá vết thương chất chồng trên thân thể.

Là một diễn viên đặt yêu cầu cao cho bản thân, Daniel Craig tự mình thực hiện nhiều cảnh nguy hiểm. Trầy xước như cơm bữa, vết thương lớn cũng nhiều đến mức khó thể thống kê.

Quay Casino Royale, Daniel Craig ăn đấm gãy mất 2 cái răng. Thời diễn Quantum Of Solace, vai phải bị thương. Khi nhảy ra khỏi cửa sổ tại Ý, Craig bầm dập thêm lần nữa. Anh kể “Tôi cứ tưởng cánh tay tàn phế luôn rồi.”

Trong Skyfall, tới lượt bắp chân “dính đạn”. Thậm chí, anh còn phải điều trị tâm lý. “Vết thương chắc chắn sẽ khỏi nhưng vấn đề là… Quá điên rồ khi nghĩ tới chuyện làm lại những điều đó.”

Đã nhiều lần đuối sức muốn bỏ cuộc nhưng vì James Bond là biểu tượng Anh quốc, Daniel Craig vẫn tiếp tục.

Trong Spectre, anh đấu tay đôi với Dave Bautista. Craig kể “Dave quá nhẹ tay, vì vậy tôi bảo anh ấy “Dave, ném tôi luôn đi.” Và rồi, tới lượt dây chằng chịu trận. Chấn thương khiến Craig quấn băng đầu gối suốt thời gian còn lại. Dĩ nhiên là lên phim, vật này bị xóa đi.

Nhìn danh sách dài những gì Craig trải qua, công chúng phần nào hiểu được tại sao anh từng muốn “chạy khỏi” James Bond càng nhanh càng tốt.

Tính tới giờ, Daniel Craig đã phá vỡ kỷ lục của Roger Moore, trở thành diễn viên “phục vụ” lâu nhất cho 007 khi diễn vai James Bond suốt 14 năm qua. Không Phải Lúc Chết sẽ là tác phẩm cuối cùng anh diễn về vị điệp viên MI6 này. Dĩ nhiên, việc quay phim chẳng hề sung sướng. Craig hứa với vợ yêu Rachel Weiz hạn chế mạo hiểm nhưng vẫn chịu chấn thương mắt cá chân. Tình hình nghiêm trọng đến nỗi lịch quay phim và phát hành cũng bị ảnh hưởng, từ cuối năm 2019 dời sang 04.2020.

Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19, phim hoãn đến 11.2020. Gần đây, No Time To Die quyết định dời ngày chiếu tới 04.2021. Đây là quyết định bất khả kháng của nhà sản xuất, vì các hệ thống rạp chiếu phim tại Anh và Ireland đóng cửa tạm thời.

Craig quan niệm “Cần đặt sự an toàn lên hàng đầu, ekip làm phim muốn khán giả ra rạp lúc tình hình ổn định. Chúng tôi mong bộ phim công chiếu đồng loạt trên toàn cầu, giờ không phải là thời điểm.”

Do Cary Joji Fukunara đạo diễn, No Time To Die mở đầu khi James Bond đang nghỉ hưu. Và rồi, một người bạn cũ ở CIA đến nhờ anh giúp đỡ. Hãy hy vọng rằng chúng ta không cần chờ quá lâu để được xem phim mới.

 

Nguồn: galaxy