Mads Mikkelsen Sẽ Thể Hiện Grindelwald Khác Johnny Depp

Xem phim Bắt Cóc Hoàng Đế Về Hiện Đại - 2016

Mads Mikkelsen Sẽ Thể Hiện Grindelwald Khác Johnny Depp

Sau khi Johnny Depp phải chia tay vai diễn Grindelwald trong loạt phim Fantastic Beasts vì những lùm xùm từ vụ li dị với Amber Heard (người vẫn được Warner Bros. mời tiếp tục tham gia Aquaman 2), Hollywood đã tìm ra người thay thế xứng đáng. Mads Mikkelsen sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò Trùm Hắc Ám – kẻ phản diện đáng gờm cả loạt phim.

Xét về danh tiếng, Mads Mikkelsen có thể chưa đọ nổi “Cướp biển vùng Caribbean” nổi tiếng toàn cầu nhưng thực lực của nam diễn viên người Đan Mạch hoàn toàn có thể tạo ra một Grindelwald xuất sắc.

“Chúng tôi đã làm được.” Mikkelsen nói về Fantastic Beasts 3. “Dù chỉ tham gia phân nửa thời gian so với hầu hết thành viên trong đoàn nhưng đây đúng là một trải nghiệm đáng nhớ. Kịch bản tuyệt đỉnh, câu chuyện tuyệt vời. Để hình dung thì bộ phim này vô cùng cuốn hút, những sinh vật vừa xinh đẹp vừa tuyệt vời. Fantastic Beasts 3 rất thú vị và cảm động.”

Nói về Grindelwald bản thân tạo ra, nam diễn viên so sánh việc này với cách anh từng thể hiện khi nhận vai bác sĩ ăn thịt người Hannibal sau màn diễn xuất trở thành thành biểu tượng của Ngài Anthony Hopkins (The Silence Of The Lambs).

“Chắc chắn sẽ bị so sánh kĩ hơn vì đây là phần tiếp theo. Chúng tôi đã thực hiện một số biện pháp để hợp lí hóa nhưng tôi biết cần phiên bản riêng mình. Tôi hâm mộ Johnny Depp từ khi anh còn trẻ nhưng mang hình ảnh anh ấy vào là điều không nên. Johnny Depp là duy nhất, Grindelwald của Johnny Depp là duy nhất và tôi phải tạo ra Grindelwald “hoàn toàn Mads Mikkelsen”.”

Fantastic Beasts là loạt phim tiền truyện thế giới phù thủy Harry Potter nổi tiếng. Hai phần do đích thân nhà văn J.K.Rowling chấp bút phần kịch bản. Phim kể về phù thủy Newt Scamander (Eddie Redmayne) – tác giả quyển Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng từng xuất hiện trong tiểu thuyết Harry Potter. Ngoài ra, phim cũng vén màn quá khứ nhân vật quan trọng trong Harry Potter – hiệu trưởng tương lai trường Hogwarts Albus Dumbledore (Jude Law) cùng người bạn thân cũ – phù thủy Hắc Ám Gellert Grindelwald.

Tuy nhiên, để phục vụ cho Sinh Vật Huyền Bí, Rowling đã thay đổi một số chi tiết liên quan tới truyện gốc, khiến các fan Harry Potter phật lòng. Phần 1 Fantastic Beasts And Where To Find Them thu 814 triệu $ tại các rạp chiếu phim toàn cầu với kinh phí 175 – 200 triệu $ nhưng phần 2 Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald chỉ đem về gần 655 triệu $. Đứng trước nguy cơ loạt phim con cưng dự định 5 phần đành chết yểu, Warner Bros. buộc phải mời thêm biên kịch Steve Kloves hỗ trợ Rowling.

Mong rằng, nhờ cố gắng từ ekip sản xuất, phim mới Fantastic Beasts 3 sẽ khắc phục được những lỗ hổng quá lớn ở phần trước và lấy lại lòng tin của người hâm mộ.

Lược dịch theo Gamesradar

Nguồn: galaxy