Marvel Muốn Ký Hợp Đồng Khủng Với ‘Deadpool’ Ryan Reynolds?

Xem phim Giải Cứu Binh Nhì Ryan - Saving Private Ryan

Marvel Muốn Ký Hợp Đồng Khủng Với ‘Deadpool’ Ryan Reynolds?

Có vẻ như tranh thủ thời gian không ra phim vì dịch bệnh, Marvel Studios vẫn tích cực làm việc chứ không phải đơn giản là nghỉ ngơi, thư giãn như chúng ta tưởng tượng…

Mới đây, Scooper DanielRPK thông qua tài khoản Patreon của mình đã cho biết rằng Chủ tịch của Marvel Studios - Kevin Feige đang có ý định ký một hợp đồng với Ryan Reynolds, ngôi sao đảm nhiệm vai diễn siêu anh hùng “bựa” Deadpool. Đáng chú ý, đây sẽ là một bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử của MCU vì Feige muốn Reynolds đồng ý tham gia nhiều dự án hơn bất kỳ diễn viên nào khác đã từng xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh này trước đó.

Điều này có nghĩa là gì?

Nhìn lại lịch sử một chút, những diễn viên có hợp đồng khá “dài hơi” với Marvel Studios có thể kể đến như: Samuel L. Jackson và Sebastian Stan ký kết đóng 9 phim; Chris Evans tham gia 6 phim; Robert Downey Jr. ban đầu đồng ý đóng 3 phim riêng của Iron Man và 1 phim về Avengers, sau khi thương lượng lại hợp đồng thì nam diễn viên tiếp tục đảm nhiệm vai Người Sắt trong Avengers: Age of Ultron và Captain America: Civil War. Do đó, có thể hiểu thỏa thuận “lớn nhất” trong lịch sử của MCU đồng nghĩa với việc Ryan Reynolds sẽ tham gia ít nhất là 10 dự án.

Sau hai phần phim, Deadpool của Ryan Reynolds đã trở thành một trong hai những bộ phim xếp hạng R có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Thời điểm Disney thực hiện thương vụ mua lại Fox, người hâm mộ của siêu anh hùng không giống ai này đã hết sức lo lắng bởi nếu nó thành công, phim sẽ bị kiểm duyệt gắt gao dẫn đến Deadpool bị mất đi bản chất và không còn được đặc sắc, khác biệt như xưa. Dù chưa có thông tin xác nhận chính thức từ Disney nhưng một điều khá tích cực đó là sau khi việc sáp nhập hoàn tất, hầu hết giới truyền thông báo chí đều đồn đoán rằng Disney đang xây dựng kế hoạch để có thể giữ nguyên hạng R của Deadpool.

Quay trở lại với thông tin về hợp đồng giữa MCU và Ryan Reynolds, Rob Liefeld – đồng tác giả sáng tạo ra nhân vật Deadpool đã bày tỏ rất hy vọng thông tin này hoàn toàn chính xác chứ không chỉ là tin đồn. Ngoài ra anh cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của Reynolds, đồng thời tuyên bố rằng Marvel và Disney đáng lẽ ra phải có một thỏa thuận để nam diễn viên trở lại với vai nhân vật Deadpool từ năm ngoái chứ không phải chờ đến lúc này.

Tưởng tượng mà xem, nếu chuyện trên thành hiện thực, chắc hẳn chúng ta sẽ có những cuộc hội ngộ vô cùng tưng bừng, điên cuồng và vui nhộn giữa Deadpool và các siêu anh hùng khác của MCU. Cùng với Rob Liefeld, chắc hẳn đông đảo fan hâm mộ của Deadpool nói riêng và Marvel nói chung đều đang cầu mong giấc mơ này sẽ trở thành sự thật trong một tương lai không xa.

Nguồn: galaxy