Mỹ Nhân Thần Sách ra mắt mùng 7 Tết Âm Lịch

Xem phim Hôn Nhân Lịch Hiểm Ký - 2018

Mỹ Nhân Thần Sách ra mắt mùng 7 Tết Âm Lịch

Mang tinh thần trẻ trung, Mỹ Nhân Thần Sách là bộ phim học đường hài hước bóc tách cuộc sống của giới trẻ hiện đại. Với sự tham gia của nhiều gương mặt triển vọng của Việt Nam và Thái Lan, Mỹ Nhân Thần Sách hứa hẹn tạo ra phong vị mới trên màn ảnh Việt trong mùa Tết Tân Sửu 2021.

Mỹ Nhân Thần Sách là dự án điện ảnh do nhà sản xuất Minh Beta – từng tham gia sản xuất một loạt phim điện ảnh như Kế Hoạch Đổi Chồng, Ngày Mai Mai Cưới và sitcom Phía Tây Thành Phố thực hiện. Đây cũng là dự án phim đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của dàn diễn viên Việt Nam và Thái Lan với sự hỗ trợ đắc lực từ GMM và Tổng cục Du lịch Thái Lan. Mang phong cách đặc trưng của phim Thái dành cho giới trẻ, Mỹ Nhân Thần Sách đem đến cho khán giả những phút giây giải trí nhẹ nhàng, đồng thời cũng truyền tải những thông điệp vô cùng ý nghĩa, hứa hẹn là một sự khởi đầu thú vị cho năm Tân Sửu 2021.

 

Mỹ Nhân Thần Sách là câu chuyện về An, một cô nàng nhút nhát, lù đù, mọt sách được mệnh danh là “An thần sách” vừa chuyển đến trường mới. Với sự thông minh của mình, An nhanh chóng được hội Vỹ Nhân lôi kéo tham gia. Đối đầu với hội Vỹ Nhân là hội Mỹ Nhân với những màn “cà khịa”, gây hấn nhau để tranh giành ảnh hưởng trong trường. Mọi việc trở nên căng thẳng hơn khi hội Vỹ Nhân quyết định nhận lời thách đấu của đội Mỹ Nhân và An đại diện hội tham gia cuộc thi Nữ sinh thần tượng với điều kiện “đội nào thua phải giải tán”.

Vốn là một cô nàng mọt sách, nhút nhát, những chiêu trò phá hoại của hội Mỹ Nhân đã làm cho An vô cùng khốn đốn. Trong khoảnh khắc tuyệt vọng và gần như muốn bỏ cuộc, An tìm thấy một quyển sách thần có tên Thần Sách ở một tiệm sách cũ. Trong giây phút tò mò, cô vô tình giải mã được bí ẩn của cuốn sách với nhiều điều thú vị. 

 

Lấy cảm hứng từ bộ phim Mean Girls đình đám những năm 2000, khán giả Việt không chỉ có những tiếng cười giải trí mà còn mang chút hoài niệm về thời học đường đầy màu sắc. Mỹ Nhân Thần Sách sẽ chính thức được khởi chiếu từ ngày 18.02.2021 (Mùng 7 Tết).

Nguồn: moveek