Tay Đấm Mỹ: Sàn Võ Đấu Đầy Mãn Nhãn Và Bạo Liệt

Xem phim Liệt Hỏa Như Ca - 2018

Tay Đấm Mỹ: Sàn Võ Đấu Đầy Mãn Nhãn Và Bạo Liệt

Đúng như chủ đề của bộ phim được truyền tải: "Đánh Cược Mọi Thứ, Cứu Lấy Gia Đình", bộ phim xoay quanh nhân vật Ali Jahani (do George Kosturos thủ vai) phải tham gia vào những trận chiến ác liệt tại sàn đấu võ ngầm, để nhằm giúp mẹ mình. Trong hoàn cảnh mẹ đang bị bệnh nặng và không thể nhập cảnh vào Mỹ chữa trị, Ali phải tìm mọi cách để kiếm nhanh số tiền 30.000 đô la càng sớm càng tốt.

Lúc này, khi không thể có tiền nhanh bằng các công việc làm thêm, Ali chỉ biết phụ thuộc vào khả năng đấm võ của mình và đặt cược vào những trận chiến sinh tử để kiếm tiền. Thế nhưng, mọi thứ chưa bao giờ là dễ dàng khi đối thủ của anh là những võ sĩ đầy kinh nghiệm. Thêm vào đó, anh còn phải cạnh tranh với một võ sĩ Muay Thái vô cùng tàn bạo và hung hãn. Ali may mắn có được sự hỗ trợ và huấn luyện của Duke (do Sean Flanery thủ vai), nhưng anh chỉ có hai tuần để tập luyện trước ngày quyết đấu, liệu Ali có thể chiến thắng trong trận chiến ác liệt này và dành được số tiền mà mình mong ước hay không?

Là một bộ phim thể thao lấy đề tài võ thuật, nên bộ phim chứa đựng nhiều trận đấu chân thực, mãn nhãn và hấp dẫn. Với bối cảnh là một sàn đấu ngầm nên không có một luật lệ hay quy chuẩn gì để bảo vệ các tay đấu cả. Họ cứ thế đối đầu với nhau một cách bạo liệt, với mục tiêu duy nhất là hạ gục đối thủ. Những cảnh máu đổ, xương gãy là không thiếu khiến khán giả như cảm nhận được sự đau đớn của nhân vật. Từ đó, giúp người xem phần nào hiểu được sự cực khổ mà các đấu sĩ gặp phải.

Tác phẩm có thể được xem là phần hai của bộ phim American Wrestler: The Wizard, với nam diễn viên điển trai Geogre Kosturos tiếp tục thủ vai Ali Jahani. Nếu như ở phần đầu tiên kể về việc làm thế nào một thiếu niên du học sinh người Iran tại Mỹ có thể trở thành một tay đấm bốc, thì phần phim mới đi sâu hơn vào cuộc sống của anh với những trận đấu tay đôi đầy tàn nhẫn. Nam diễn viên cũng đã trải qua quá trình tập luyện đầy gian khổ để có một thân hình săn chắc và cơ bắp cuồn cuộn để phù hợp với vai diễn.

Nhìn chung, đây là một bộ phim về võ thuật đầy hấp dẫn và chân thực để mô tả về cuộc sống của các đấu sĩ.

Tay Đấm Mỹ đã ra mắt tại các rạp chiếu phim từ ngày 16.10.2020.

Kelvin Tong

Nguồn: galaxy