Wonder Woman 1984: Warner Bros. Cân Nhắc Dời Lịch Hoặc Chiếu Trên HBO Max

Xem phim Nữ Thần Chiến Binh 1984 - Wonder Woman 1984

Wonder Woman 1984: Warner Bros. Cân Nhắc Dời Lịch Hoặc Chiếu Trên HBO Max

Sự bùng nổ một lần nữa của Covid-19 ở Mỹ và các nước châu Âu đã buộc Warner Bros. phải tiếp tục tính toán về thời gian phát hành Wonder Woman 1984.

Như chúng ta đã biết thì đến thời điểm hiện tại, thời gian dự kiến phát hành của Wonder Woman 1984 vẫn đang là ngày 25.12.2020 – tức là nhằm dịp Giáng sinh. Tuy nhiên mới đây, tờ The Variety tiết lộ, nhà phát hành chính của phim – Warner Bros. đang cân nhắc xem liệu sẽ ra mắt bom tấn về nữ siêu anh hùng nhà DC vào mùa hè năm 2021 hay giữ nguyên lịch như cũ, và rồi sau đó nhanh chóng đưa nó chiếu trên kênh phát phim trực tuyến HBO Max vào đầu tháng 1.

Như bao dự án phim chiếu rạp khác, số phận của Wonder Woman 1984 trở nên lênh đênh khi dịch bệnh Corona bùng phát trên toàn cầu vào tháng 3.2020. Tính đến nay, “con cưng” nhà Warner Bros. đã phải dời lịch đến 3 lần: Ban đầu là ngày 5.6, sau đó chuyển sang ngày 14.8, kế tiếp là ngày 2.10 và gần đây nhất là ngày 25.12. Từ khán giả đến nhà sản xuất, phát hành và đặc biệt là các ông chủ phòng vé – không một ai là không hy vọng bộ phim sẽ nhanh chóng ra rạp, ít nhất là trước khi năm 2020 kết thúc để họ có thể kiếm lại được một khoản sau một năm kiệt quệ, đình trệ vì bệnh dịch.

Tuy nhiên, một lần nữa hy vọng này có nguy cơ bị dập tắt khi dịch bệnh đang bùng phát trở lại với tỷ lệ người mắc mới ngày càng tăng cao. Dĩ nhiên, tình trạng này buộc các rạp chiếu phim phải tiếp tục đóng cửa cũng như người dân phải hạn chế ra ngoài đường… Không những thế, sự thất bại của Tenet trước nhiệm vụ giải cứu phòng vé toàn cầu chắc hẳn đã buộc Warner Bros. trở nên thận trọng, dè dặt hơn trong việc ra mắt bất kỳ dự án nào vào thời điểm này.

Mặt khác, xem xét từ việc giá cổ phiếu của Disney đã tăng sau khi công bố 73 triệu người đăng ký Disney Plus (mặc dù công ty này cũng đã báo lỗ khoảng 710 triệu USD), có vẻ như WarnerMedia đang muốn tập trung đẩy mạnh phát triển cho HBO Max. Và rõ ràng rằng đưa Wonder Woman 1984 lên phát hành trên HBO Max thì lượng người dùng của họ tất nhiên sẽ theo đó mà tăng lên rất nhiều.     

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9 trên Variety, đồng biên kịch kiêm đạo diễn Patty Jenkins cho biết: “COVID cuối cùng đã định hướng số phận cho bộ phim của tôi. Tôi nghĩ khó mà có người nào có thể tự tin về bất cứ điều gì vào lúc này”.

Trước đây, Jenkins từng tiết lộ cô đã tạo ra nhiều thứ cho “đứa con” của mình để mọi khán giả ra rạp đều cảm thấy thỏa mãn và xứng đáng. Hãy cùng chờ xem quyết định cuối cùng từ Warner Bros. nhé.

Theo Variety

Nguồn: galaxy